Chủ Nhật, 8 tháng 1, 2017

Vincity quận 12 - căn hộ giá rẻ đẳng cấp cho gia đình Việt

Vincity quận 12 là dự án thuộc phân khúc giá rẻ đầu tiên của tập đoàn Vingroup đầu tư và có quy mô lớn nhất tại Việt Nam vào thời điểm hiện tại. Đây là dự án nằm trong hệ sinh thái Vincity do tập đoàn Vingroup phát triển trên 7 tỉnh thành trong cả nước với hơn 300.000 căn hộ, trong đó, thành phố Hồ Chính Minh và Hà nội sẽ có quy mô và số lượng căn hộ lớn nhất. Mặc dù chỉ mở công bố thông tin sơ bộ nhưng Vincity đã gây nên mọt cơn sốt trên thị trường bất động sản cả nước. Vingroup sẽ là doành nghiệp đi đầu và thay đổi thị trường bất động sản trong thời gian tới.

Căn hộ Vincity quận 12 sẽ xóa bỏ quan điểm luôn tồn tại từ trước đến nay của khách hàng: căn hộ giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng thấp. Căn hộ Vincity sẽ được xây dựng bởi những đơn vị uy tín hàng đầu dưới sự giám sát chặt chẽ của những đơn vị giám sát công trình của Vinhomes. Điều này sẽ làm khách hàng yên tâm hơn về chất lượng của dự án căn hộ giá rẻ. Những căn hộ giá rẻ hiện tại không có nhiều tiện ích nội khu, chất lượng công trình kém, ban quản lý tòa nhà hoạt động kém hiệu quả, bàn giao căn hộ chậm tiến độ và bàn giao không đúng như hợp đồng. Nhưng đối với Vincity, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về những gì Vingroup đã làm được trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Một trong những sứ mệnh mà Vingroup đem lại cho khách hàng chính là mang đến một cuộc sống tiện nghi, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Vincity quan 12 theo thông tin công bố sẽ có một vị trí ở gần trung tâm quận 12, có vị trí kết nối khu vực quận 12 với những khu vực lân cận. Dự án sẽ có vị trí nằm gần quốc lộ 1A, dễ dàng kết nối đến khu công nghệ phần mềm Quang Trung, những khu công nghiệp, trường học, siêu thị, bệnh viện. Tất cả đem lại cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi cho khách hàng. Vị trí kết nối của can ho Vincity quan 12 còn thể hiện ở sự kết nối vùng, giữa các quận lận cận như quận Tân Bình, Bình Tân, Bình Chánh, Thủ Đức và giữa các tỉnh lân cận như tỉnh Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh.

Khi được hỏi về Vincity quận 12, Vingroup đã từ tuyên bố: chúng tôi không thể đem nơi làm việc đến cho khách hàng, nhưng chúng tôi có thể đem đến trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu giải trí và nhiều tiện ích đến cho khách hàng để khách hàng không cần phải di chuyển xa vẫn có thể sở hữu những tiện ích. Nội khu căn hộ được trang bị nhiều hệ thống tiện ích phục vụ cư dân như trường học quốc tế VinSchool, bệnh viện Vinmec, TTTM Vincom, siêu thị Vinmart, rạp chiếu phim BHD, trường mẫu giáo, hồ bơi, công viên, hồ cảnh quan, sân tennis, phòng tập GYM …. Và rất nhiều tiện ích khác phụ vụ cư dân.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét